Thiết bị trình chiếu

Presentation content

AVerVision CP135 AVerVision CP135

Bây giờ, bạn có thể nhận được một visualizer chất lượng ở một mức giá cạnh tranh với AVerVision CP135. Nó cho phép người trình bày để tham gia khán giả với chất lượng hình ảnh ở độ phân giải đầu ra HD720p và kích thích họ mở rộng với chi tiết theo thời gian thực trên màn hình lớn. Tốt hơn, làm việc cùng với các phần mềm 2 để che phủ văn bản, hình ảnh nổi bật từ visualizer, hoặc phần mềm A + tương tác với các nguồn lực to lớn từ Internet và máy tính để tạo ra các bài thuyết trình sáng tạo.

AVerVision F33 AVerVision F33

Đừng bỏ lỡ một khoảnh khắc với F33 Visualizer. Tận dụng lợi thế của khu vực chụp A3 mở rộng để dễ dàng hiển thị nội dung văn bảng và hỗ trợ trực quan rộng lớn. Chụp hình ảnh độ phân giải cao hoặc quay video HD với âm thanh sống động, vì vậy sinh viên có thể xem lại các bài học và tài liệu học tập ở nhà theo cách riêng của họ. Nếu đó là không đủ, sử dụng các công cụ trình bày tiện dụng và dạy học thông minh có sẵn với các phần mềm đi kèm A Suite + để học sinh hứng thú với bài học bất kỳ.

AVerVision F55 AVerVision F55

Giữ sự chú ý của sinh viên từ đầu đến cuối với sự sinh động, đầy đủ HD1080p trực tuyến hình ảnh của F55 Visualizer. Phóng to để kiểm tra các chi tiết nhỏ của bất kỳ đối tượng hoặc làm cho các chú thích chỉ đơn giản bằng cách kết nối một con chuột. Chụp hình ảnh độ phân giải cao hoặc quay video HD với âm thanh để chia sẻ với sinh viên để họ có thể xem xét những bài học ở nhà theo cách riêng của họ. Ngoài ra, bổ sung A + Suite visualizer phần mềm cung cấp cho các nhà giáo dục một loạt các công cụ giảng dạy độc đáo để tối đa hóa hiệu quả của bài học bất kỳ.

AVerVision F30 AVerVision F30

Với F30 bạn có thể ghi lại hành động trực tiếp tại các điểm của một nút, biến một cuộc thảo luận ngẫu hứng hoặc trình bày một bài học điển hình mà bạn sẽ được sử dụng trong nhiều năm. Ngoài ra, với một tốc độ 30fps tốc độ khung hình tuyệt vời, bạn có thể yên tâm rằng hình ảnh trực tiếp và video ghi lại sẽ luôn luôn phát lại tinh thể rõ ràng. Cho dù bạn đang hiển thị một trang từ một cuốn sách giáo khoa hoặc đôi cánh của một con bướm, cảm biến 3,2 megapixel và độ phân giải đầu ra cao đảm bảo sinh viên của bạn sẽ thấy sinh động, hình ảnh thật như cuộc sống. Thêm một khu vực chụp A3, dễ sử dụng bảng điều khiển và phần mềm mới tuyệt vời trên đó.

AVerVision F50 AVerVision F50

Các tính năng chú thích nhanh chóng - một ngành công nghiệp đầu tiên cho Visualisers di động - cho phép bạn nhanh chóng và đơn giản chú thích trên hình ảnh chụp mà không cần máy tính. Chất lượng của F50 không thể tin hình ảnh sắc nét, khả năng zoom ấn tượng và thao tác linh hoạt đảm bảo bạn sẽ chụp ảnh bất cứ khi nào. Chức năng ghi âm một chạm cho phép bạn ghi lại video chất lượng cao trực tiếp vào một ổ đĩa flash USB hoặc thẻ SDHC. Phần mềm A+Suite có khả năng hổ trợ đầy đủ cho dòng máy F50 này

Avervision U15 Avervision U15

Các Avervision U15 nhỏ gọn đầy đủ tiện nghi và thân thiện. U15 có các tính năng di động đặc biệt với máy ảnh kỷ thuật số,được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. 30fps tốc độ khung hình, cảm biến 2-megapixel, độ phân giải HD1080p và tích hợp Mic là một sự lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong đàm thoại video. Thêm vào đó, U15 cung cấp kết nối nhanh chóng và dễ dàng với IWBs qua AVerVision Flash Plug-in và khả năng chụp hình ảnh tuyệt vời, ghi lại video và âm thanh trực tiếp, chú thích và nhiều hơn nữa thông qua các A + Suite.