Phần mềm tích hợp

Giải pháp hội nghị truyền hình Aver tích hợp miễn phí tất cả các phần mềm:

  • - Phần mềm chia sẽ dữ liệu Screenshare.
  • - Phần mềm VCPlayer xem lại file recording trên máy tính
  • - VClink - cài đặt trên Android hoặc IOS biến điện thoại, máy tính bảng thành Touch control.
  • - Webtool - hỗ trợ người dùng truy cập từ xa vào thiết bị Aver EVC.
  • - EZMeetup - phần mềm cài đặt trên máy tính , Laptop , Mac, ...
EZDraw EZDraw

EZDraw cho phép người dùng vẽ, viết và làm nổi bật các nội dung...Từ đó, giúp cho người dùng dễ dàng chia sẻ ý kiến trong quá trình thảo luận. Bên cạnh đó, bạn có thể lưu giữ hồ sơ và lluuw ảnh ở định dạng PNG.

VCPlayer VCPlayer

Phần mềm VCPlayer là phần mềm chuyên dụng để xem các định dạng Video do thiết bị Aver ghi hình. Ngoài ra, có thể dùng phần mềm này để chuyển đổi các định dạng Video và xem lại với các phần mềm thông dụng khác như: Windows Media Player, DVD player...

WebTool WebTool

Với ứng dụng webTool, nhân viên IT có thể cấu hình từ xa, nâng cấp phần mềm, điều khiển cuộc họp thật dễ dàng mà không cần phải có mặt tại nơi sử dụng…

Screen Share Screen Share

Với phần mềm này, người sử dụng máy tính laptop trong cuộc họp có thể chia sẽ bất kỳ nội dung hình ảnh hay video mà không cần bất cứ thao tác nào đặc biệt. Chỉ cần laptop/pc này kết nối chung hệ thống mạng với hệ thống Hội nghị truyền hình Aver.

VClink VClink

Với ứng dụng này điện thoại di động VClink, khách hàng có thể trình bày hình ảnh trực tiếp hoặc bức ảnh được chụp với một chiếc iPad 2, iPhone hoặc thiết bị di động Android.