Phần mềm quản lý Camera

iBBViewer iBBViewer

Các iBBViewer cung cấp cho người sử dụng truy cập từ xa để giám sát video từ Aver DVR / NVRs thông qua một điện thoại di động BlackBerry. Người dùng từ xa có thể xem video trực tiếp bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trên BlackBerry điện thoại di động, và tính năng bảo mật được đánh giá cao thông qua một cơ chế ủy quyền. Thông tin tài khoản và địa chỉ IP tương ứng sẽ được lưu tự động.

iPhoneViewer cho IPhone và IPad iPhoneViewer cho IPhone và IPad

Các iViewer cung cấp cho người sử dụng tính năng truy cập từ xa để giám sát video từ Aver DVR / NVRs qua một chiếc iPhone hoặc iPad. Người dùng từ xa có thể xem video trực tiếp bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trên iPhone hoặc iPad, và tính năng bảo mật được đánh giá cao thông qua một cơ chế ủy quyền. Thông tin tài khoản và địa chỉ IP tương ứng sẽ được lưu tự động.

AndroidViewer AndroidViewer

Các AndroidViewer cung cấp cho người sử dụng truy cập từ xa để giám sát video từ Aver DVR / NVRs hay IP camera (camera mạng) thông qua một điện thoại di động Android hoặc máy tính bảng. Người dùng từ xa có thể xem video trực tiếp bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trên một thiết bị Android, tính năng bảo mật được đánh giá cao thông qua một cơ chế ủy quyền. Thông tin tài khoản và địa chỉ IP tương ứng sẽ được lưu tự động.

NXU Lite NXU Lite

NXU Lite là phần mềm quản lý video miễn phí (VMS) cho phép quản lý giám sát từ xa lên đến 32 kênh camera IP Aver (camera mạng). Nó hỗ trợ IP camera 5-megapixel (camera mạng) đầu vào, đầu ra màn hình kép, chức năng E-bản đồ và quản lý báo động.

NXU8000 NXU8000

Các NXU8000 mang đến phần mềm quản lý video IP được cấp giấy phép cho phép 4 ~ 32CH quản lý giám sát từ xa. Nó hỗ trợ IP camera 5-megapixel (camera mạng) đầu vào, đầu ra màn hình kép, chức năng E-bản đồ, và POS tích hợp. Cấu trúc phần mềm linh hoạt cho phép nâng cấp trong tương lai, và cũng tương thích với AVer's NV.