Hội nghị truyền hình

AVer VC322 AVer VC322

AVer vừa cho ra mắt thị trường camera hội nghị truyền hình AVer VC322 đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của người dùng về chất lượng lẫn giá cả. Sản phẩm hướng tới phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ với ngân sách hạn chế. VC322 là giải pháp tối ưu cho phòng họp nhỏ dưới 6 người.

AVer SVC100 AVer SVC100

Được kế thừa các giá trị và chất lượng hàng đầu của những dòng sản phẩm Aver đi trước. Vừa qua, hãng đã tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm AVer SVC100 với màu sắc mới mẻ và tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích, mang đến nhiều trải nghiệm và đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho người sử dụng. Đặc biệt tuy là thiết bị đầu cuối nhưng sản phẩm có khả năng nâng cấp ấn tượng lên đến 16 điểm cầu.

AVer SVC500 AVer SVC500

Vừa qua, nhà sản xuất hàng đầu AVer đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới toanh mang tên Orbit với model AVer SVC500. Đúng như tên gọi của nó, lần đầu tiên, trên thị trường công nghệ xuất hiện một hệ thống họp trực tuyến với thiết kế giá đỡ camera hình cong như quỹ đạo lạ mắt, cùng ống kính zoom quang học lên đến 18X và độ phân giải Full HD1080p giúp hình ảnh được zoom cận cảnh rõ ràng đến từng chi tiết.

AVer MCU-24 AVer MCU-24

Vừa qua, Aver đã cho ra đời bộ điều khiển đa điểm MCU-24 với nhiều sự cải tiến mới trong việc hỗ trợ tổ chức nhiều phòng họp ảo cùng lúc. Chất lượng và hiệu quả hoạt động được tăng lên đáng kể, thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới.

AVer PTC500 AVer PTC500

Aver PTC500 là camera theo dõi chuyên nghiệp lý tưởng cho tất cả các loại ứng dụng. Chúng tôi tự hào về một camera PTZ mạnh mẽ với 30X zoom quang học, nó có thể theo dõi và quay lại từng cử động của người hoặc đối tượng từ phía sau của phòng họp lớn ngay cả khi những người khác vượt qua lĩnh vực của tầm nhìn.

AVer DVC130 AVer DVC130

AVer DVC130 là hệ thống máy tính hội nghị truyền hình mới nhất của hãng AVer. Sản phẩm được tích hợp tất cả trong một bao gồm: Màn hình máy tính cảm ứng đa điểm, micro và loa

AVer Cam530 AVer Cam530

AVer CAM530 là một giải pháp camera hội nghị truyền hình giá cả phải chăng, chuyên nghiệp camera 12X HDMI 1080p PTZ được tối ưu hóa để cung cấp một trải nghiệm truyền thông video đặc biệt. Việc xây dựng giao diện USB tương thích với bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn và các dịch vụ đám mây. Cả HDMI và USB có thể được sử dụng đồng thời.

AVer Cam520 AVer Cam520

AVer Cam520 được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu truyền thông hợp nhất và cộng tác của một loạt các doanh nghiệp. Tương thích nhiều ứng dụng và tích hợp với các thiết bị khác, khả năng 60fps full HD 1080p đảm bảo chất lượng cao thời gian thực thông tin liên lạc cho dù trong phòng hội nghị hoặc các môi trường công nghiệp. Hơn nữa, Cam520 cung cấp một kết nối USB, hoàn hảo cho Software- hoặc dựa trên đám mây cộng tác video và các ứng dụng khác đòi hỏi video chất lượng rất cao.

EZDraw EZDraw

EZDraw cho phép người dùng vẽ, viết và làm nổi bật các nội dung...Từ đó, giúp cho người dùng dễ dàng chia sẻ ý kiến trong quá trình thảo luận. Bên cạnh đó, bạn có thể lưu giữ hồ sơ và lluuw ảnh ở định dạng PNG.

AVer EVC950 AVer EVC950

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC950 cao cấp chất lượng full HD1080p, tích hợp MCU 10 điểm kết hợp với Camera được thiết kế mới mẻ và nhiều cải tiến mang đến cho quý khách hàng chất lượng tối ưu nhất cùng với giá thành hợp lý .

AVer EVC350 AVer EVC350

AVer EVC350 - Giải pháp hội nghị truyền hình 04 điểm full HD1080, có thể mở rộng lên 06 , 08 và 10 điểm theo nhu cầu sử dụng. Tích hợp phần mềm EZ-Draw tiện cho việc chia sẻ dữ liệu từ Ipad , Tablet .

AVer EVC150 AVer EVC150

AVer EVC150 - Giải pháp hội nghị truyền hình mới của hãng AVer với giá thành hợp lý, chất lượng cao. AVer EVC150 được thiết kế với camera mới mẻ, góc nhìn rộng hơn và hỗ trợ 18x total zoom. Độ phân giải Full HD1080p cho hình ảnh sắc nét và thực tế .

AVer EVC900 AVer EVC900

AVer EVC900 - Thiết bị hội nghị truyền hình AVer có độ phân giải full HD1080p. Tích Hợp MCU lên tới 10 điểm HD. Với camera full HD1080p, zoom 16X Optical đáp ứng hoàn hảo cho phòng họp lớn. EVC900 là giải pháp đa điểm tối ưu nhất cho các doanh nghiệp

AVer EVC300 AVer EVC300

AVer EVC300- Thiết bị hội nghị truyền hình full HD1080p, hỗ trợ gọi đa điểm lên tới 04 điểm. Camera PTZ với 16X optical zoom. Onetouch Recording - Lưu trữ nội dung cuộc họp dễ dàng.

AVer EVC130P AVer EVC130P

AVer EVC130P - Giải pháp hội nghị truyền hình full HD 1080 được hỗ trợ camera full HD zoom 16x Optical với chi phí thấp. Ngoài ra độ phân giải Camera lên full HD và độ nén codec cho phép thực hiện cuộc gọi hội nghị với chất lượng video và âm thanh cao nhất.

AVer EVC130 AVer EVC130

AVer EVC130 - Giải pháp hội nghị truyền hình full HD 1080 với chi phí thấp. AVer EVC130 được thiết kế với góc nhìn camera lên tới 88 độ cho phép quan sát mọi vị trí trong phòng họp. Độ phân giải Camera lên full HD và độ nén codec cho phép thực hiện cuộc gọi video conference với chất lượng video và âm thanh cao nhất.

VCPlayer VCPlayer

Phần mềm VCPlayer là phần mềm chuyên dụng để xem các định dạng Video do thiết bị Aver ghi hình. Ngoài ra, có thể dùng phần mềm này để chuyển đổi các định dạng Video và xem lại với các phần mềm thông dụng khác như: Windows Media Player, DVD player...

WebTool WebTool

Với ứng dụng webTool, nhân viên IT có thể cấu hình từ xa, nâng cấp phần mềm, điều khiển cuộc họp thật dễ dàng mà không cần phải có mặt tại nơi sử dụng…

Screen Share Screen Share

Với phần mềm này, người sử dụng máy tính laptop trong cuộc họp có thể chia sẽ bất kỳ nội dung hình ảnh hay video mà không cần bất cứ thao tác nào đặc biệt. Chỉ cần laptop/pc này kết nối chung hệ thống mạng với hệ thống Hội nghị truyền hình Aver.

VClink VClink

Với ứng dụng này điện thoại di động VClink, khách hàng có thể trình bày hình ảnh trực tiếp hoặc bức ảnh được chụp với một chiếc iPad 2, iPhone hoặc thiết bị di động Android.