Tại sao khách hàng chọn thiết bị hội nghị truyền hình AVer?

Để có thể cạnh tranh trên toàn cầu, tổ chức của bạn phải tính toán mọi khoản đầu tư. Với thiết bị hội nghị truyền hình AVer, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể đáng kể so với nững giải pháp khác. Hãy tham khảo để biết cách khiến cho việc họp hàng ngày của tổ chức bạn trở nên chất lượng hơn, tiện lợi hơn và hiệu quả hơn.
 
 

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp

Khi phải tham gia các cuộc họp ở nước ngoài, tại sao không cắt bỏ tất cả chi phí đi lại, ăn ở bằng cách giữ một cuộc họp tại văn phòng riêng của bạn với một hệ thống miễn phí hội nghị truyền hình HD EVC của dòng AVer. Gải pháp này không chỉ giúp cắt giảm chi phí đi lại rõ ràng mà còn chi phí chi phí cơ hội khác.

Tiết kiệm thời gian với thiết bị hội nghị truyền hình AVer

Sử dụng AVer sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu cuộc họp. Vì thế, bạn có thể bắt đầu theo đuổi các mục tiêu và các chỉ tiêu khác, nhanh chóng mở rộng tiềm năng kinh doanh của bạn. Vì thế, có thể khẳng định rằng thiết bị hội nghị truyền hình AVer đóng góp một phần quan trọng trong kinh doanh của bạn ngày hôm nay và cải thiện khả năng cạnh tranh của công ty của bạn bằng cách giải quyết các vấn đề khẩn cấp không chậm trễ.

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer nâng cao hiệu quả giao tiếp

Video conferencing system cải thiện hiệu quả truyền thông bằng cách thiết lập có hiệu quả giao tiếp mặt đối mặt thông qua chất lượng cao độ phân giải video, âm thanh sống động, và thời gian thực giúp xây dựng lòng tin và giảm sự nhầm lẫn trong những cuộc họp quan trọng.

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer cho phép kết nối đa điểm

Một số người trong công ty của bạn không thể thiếu, nhưng tiếc là không thể có mặt trong cuộc họp. AVer cho phép kết nối các cuộc họp đa điểm trên các múi giờ khác nhau và ranh giới quốc tế với các giải pháp kết nối đa điểm như: AVer EVC300, AVer EVC900...

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer góp phần bảo vệ môi trường

Thiết bị họp trực tuyến AVer là một giải pháp kinh doanh xanh. Trên hết, thiết bị này bù đắp lượng khí thải carbon của bạn và làm cho thế giới một nơi xanh hơn không chỉ về lợi thế ngắn hạn, mà còn lợi thế dài hạn trong những gì bạn có thể làm cho môi trường. 
 
Giải pháp hội nghị truyền hình Aver bảo an telecom