AVer VC520 giành giải thưởng vàng Info Komputer

aver vc520 đoạt giải vàng info komputer

 

Vừa qua, AVer VC520 đã tự hào giành giải thưởng vàng của tạp chí máy tính hàng đầu tại Indonesia, INFO KOMPUTER.

Chúng ta hãy cùng xem INFO KOMPUTER nói về AVer VC520:

“AVer VC520 cung cấp chất lượng video và âm thanh cao cấp. Bạn chỉ cần kết nối máy ảnh và loa vào trung tâm, kết nối trung tâm với máy tính của bạn và sau đó bắt đầu hội nghị truyền hình. AVer VC520 cung cấp một giải pháp hội nghị truyền hình dễ sử dụng. Không cài đặt ứng dụng hoặc cấu hình phức tạp, VC520 cho độ phân giải video và chất lượng âm thanh tuyệt vời cho các phòng họp vừa và lớn.”

Giới thiệu thiết bị hội nghị AVer VC520

Gói hệ thống AVer VC520 bao gồm: máy ảnh, microphone, trung tâm, điều khiển từ xa, cùng một số loại cáp hỗ trợ. 

Thiết bị hội nghị truyền hình aver vc520

Camera có kích thước khá nhỏ gọn, có khả năng bắt nét nhanh ở độ phân giải full HD. Ống kính có góc quay rộng lên đến 82 °, cho phép hiển thị đầy đủ những người tham gia cuộc họp. Bên cạnh đó, máy ảnh này còn có một chức năng của PTZ (pan, độ nghiêng, zoom) với khả năng zoom quang học 12X. Tất cả mọi thứ có thể được kiểm soát bằng cách sử dụng điều khiển từ xa.

Microphone đa hướng cùng công nghệ chống nhiễu và giảm tiếng ồn giúp cho kết nối âm thanh rõ nét. Ngoài ra bộ thiết bị còn có một trung tâm nhỏ giúp kết nối hệ thống với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Thiết lập sử dụng VC520 vô cùng đơn giản: Cả hai camera và loa kết nối bằng cáp có sẵn với trung tâm. Sau đó bạn có thể kết nối nó với một máy tính bằng cáp USB và bắt đầu cuộc hội nghị của mình.

VC520 tương thích với các ứng dụng hội nghị truyền hình như Skype, Lync, Hangouts, WebEx... Yêu cầu Windows 7 và cao hơn, Mac OS X 10.7 trở lên, hoặc các phiên bản tương thích của Chromebook.

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh HCM

Kinh Doanh Hà Nội

Hỗ Trợ Kỹ Thuật