ECPay lắp đặt hệ thống hội nghị trực tuyến

Tháng 7 vừa qua, Bảo An Telecom đã tiến hành lắp đặt hệ thống hội nghị trực tuyến cho văn phòng công ty ECPay tại Hà Nội.

Hội nghị trực tuyến cho ECPay

Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) là đơn vị trung gian thanh toán được thành lập theo Nghị quyết 292/NQ-HĐQT của Tập đoàn Điện lực Việt Nam vào ngày 07/05/2010. ECPay cung cấp loại hình dịch vụ vô cùng độc đáo – dịch vụ thu hộ tiền điện.

Sau 7 năm hoạt động, ECPay đã đạt được những thành công nhất định. Các dịch vụ giải pháp, thanh toán trung gian được khách hàng đón nhận và ngày càng trở nên phổ biến, giúp ECPay trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán lớn nhất cả nước.

Với mạng lưới nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, công ty ECPay đã tìm đến giải pháp hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin, kết nối nhân viên.

Một số hình ảnh của dự án:

Dự án lắp đặt thiết bị hội nghị trực tuyến

Lắp đặt hội nghị trực tuyến cho công ty ECPay

Mô tả thiết bị được sử dụng:

thiết bị hội nghị trực tuyến AVer EVC130P

Thiết bị hội nghị trực tuyến AVer EVC130P với camera full HD zoom 16x Optical mang lại các cuộc hội thảo video chất lượng cho các phòng họp cỡ trung và lớn. Một giải pháp hoàn hảo cho 15 người hoặc nhiều người tham gia. Thiết lập hệ thống với mạng SIP hoặc H.323 của bạn, sau đó quản lý nó từ điều khiển từ xa đi kèm hoặc thông qua ứng dụng di động có sẵn dành cho Android và iOS. Hệ thống có thể hỗ trợ tối đa 4 micrô.

Giao diện dễ sử dụng cùng với kiểu dáng đẹp và thiết kế hệ thống nhỏ gọn giúp cho EVC130P luôn là lựa chọn hàng  đầu của khách hàng. Ngoài ra, hệ thống được bảo hành 3 năm  giúp cho người dùng được yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh HCM

Kinh Doanh Hà Nội

Hỗ Trợ Kỹ Thuật