Khuyến mãi "Đổi cũ lấy mới" thiết bị hội nghị truyền hình AVer

Thay lời tri ân của Bảo An Telecom tới Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ hội nghị truyền hình của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bảo An Telecom xin gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt Đổi cũ lấy mới – Thỏa thích trải nghiệm”

 

Khuyến mãi đổi cũ lấy mới thiết bị hội nghị truyền hình AVer

 

Thời gian áp dụng: 01/09-30/09/2017

Cụ thể, các khách hàng đang sử dụng các thiết bị hội nghị truyền hình AVer thế hệ cũ như H300, H100 hoặc HVC130, HVC330 hay ngay cả với Polycom VSX… sẽ được đổi sang các model mới như AVer EVC130, EVC130P, Evc150, SVC Series… tùy theo nhu cầu sử dụng.

Với phương thức tiêu dùng hiện đại và thông minh này, bạn sẽ sở hữu được ngay những công nghệ hội nghị truyền hình mới nhất, hiện đại nhất mà không phải băn khoăn quá nhiều về vấn đề tài chính.

Làm sao để tham gia đổi thiết bị hội nghị truyền hình?

Khách hàng chỉ cần mang thiết bị đã qua sử dụng (máy cũ) tới công ty Bảo An để được kiểm tra model và tình trạng máy. Máy của bạn sẽ được định giá theo khung giá có sẵn. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên thông báo ngay số tiền chênh lệch để nâng cấp lên thiết bị mới. Nhân viên Bảo An Telecom sẽ tư vấn chi tiết để doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn giải pháp tốt nhất.

Mọi thắc mắc về chương trình, bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 0918.132.458 – 0914.260.777

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh HCM

Kinh Doanh Hà Nội

Hỗ Trợ Kỹ Thuật