Trải nghiệm tuyệt vời cùng Hội thảo công nghệ truyền hình trực tuyến 2017

Vào ngày 22/9 vừa qua, Bảo An Telecom đã phối hợp cùng AVer Information Inc. tổ chức thành công “Hội thảo công nghệ truyền hình trực tuyến 2017” tại TTC Premium Hotel ( TP. Đà Lạt )
 
Hội thảo đã thu hút đông đảo khách mời tham dự bao gồm các Đại biểu, Ban lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh Lâm Đồng cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực. 
 
Hội thảo công nghệ truyền hình trực tuyến 2017 tại Đà Lạt
 
Trong chương trình, đại diện nhà phân phối Bảo An Telecom đã giới thiệu đến các khách mời những giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến cũng như các giải pháp giáo dục thông minh đến từ thương hiệu AVer. Đến với hội thảo, các khách mời được tham quan, trải nghiệm trực tiếp những tính năng tuyệt vời của công nghệ hội nghị truyền hình.
 
Điểm nhấn của hội thảo là phần talk show trực tuyến với đơn vị đã từng triển khai hệ thống hội nghị truyền hình AVer để cho biết những cảm nhận qua thời gian trải nghiệm. Điều này đã góp phần củng cố niềm tin cho khách hàng vào chất lượng sản phẩm.
 
Talk show với khách hàng đã sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình AVer
 
Hội thảo là diễn đàn để cùng nhau chia sẻ, trao đổi các kiến thức, kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin; qua đó đóng góp một cách hữu ích nhất, có hiệu quả nhất trong các lĩnh vực từ quản lý nhà nước đến các hoạt động quản lý, điều hành các tổ chức, doanh nghiệp.
 
Các khách mời đến tham dự đã đánh giá rất cao nội dung buổi hội thảo và đã có những thảo luận, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, góp phần đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng truyền thông tại Việt Nam.
 
Đặc biệt, chương trình còn dành ra những phần quà hấp dẫn dành tặng cho những khách mời may mắn tham dự hội thảo.
 
Những phần quà hấp dẫn dành tặng khách mời tham dự hội thảo
 
Đây được xem là một trong những sự kiện đáng chú ý, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu hội nghị truyền hình AVer trên thị trường Việt Nam.
 
Các khách mời tham gia hội thảo với những trải nghiệm tuyệt vời
 
 

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh HCM

Kinh Doanh Hà Nội

Hỗ Trợ Kỹ Thuật