AVer xuất sắc nhận giải thưởng Taiwan Excellence 2017

Vừa qua, thương hiệu AVer đã vinh dự mang về 3 giải thưởng Taiwan Excellence 2017 cho các sản phẩm của mình. Giải thưởng uy tín này đã khẳng định AVer luôn không ngừng sáng tạo, cải tiến để mang đến cho người dùng những giải pháp chất lượng nhất. Sản phẩm nhận được giải thưởng gồm có: Thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500, Camera CAM340 4K Ultra HD và Camera F50-8M (Document Camera).

AVer nhận giải thưởng Taiwan Excellence 2017

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500 đưa công nghệ camera và video hội nghị mới nhất vào các doanh nghiệp, các tổ chức. SVC500 hỗ trợ tính năng AVer Tri-Protocol cho phép kết nối giữa Skype for Business, SIP và H.323 để mở rộng khả năng giao tiếp cộng tác. Ngoài ra, thiết kế phong cách hiện đại, camera PTZ mới được thiết kế mạnh mẽ và khả năng truyền thông lên tới 16 điểm làm cho SVC500 hoàn toàn phù hợp với bất kỳ phòng hội nghị hiện đại nào.
 
Sản phẩm đoạt giải về Truyền thông Hợp nhất là camera CAM340 4K Ultra HD. CAM340 là một máy ảnh nhỏ gọn, chất lượng 4K được thiết kế cho các phòng họp nhỏ. Được trang bị tính năng plug-and-play USB dễ sử dụng và công nghệ giảm tiếng ồn, CAM340 mang lại cho người dùng trải nghiệm hội nghị truyền hình nổi bật. Thiết kế nhỏ gọn làm cho thiết bị này hoàn hảo cho mọi tình huống và có thể dễ dàng mang theo bởi người dùng.
 
Đại diện cho chiến thắng về giải pháp giáo dục thông minh của AVer là AVerVision F50-8M (Document Camera). Là một camera cao cấp, nó có tính năng chụp ảnh Full HD 1080p, ống kính 8 megapixel có khả năng chụp 60 khung hình / giây, và tự động lấy nét tốc độ cao với zoom quang học 10X, cho phép nhanh chóng và rõ ràng cho thấy vật thí nghiệm trong thời gian thực. Hơn thế nữa, thiết kế "gooseneck" của F50-8M cung cấp trải nghiệm người dùng linh hoạt để đảm bảo mọi vật thể có thể được nhìn thấy từ mọi phía, tạo cho sinh viên sự linh hoạt cần thiết để học hỏi và khám phá những điều họ mong muốn. Cuối cùng, các tính năng ghi lại một lần đơn giản và chú thích trực tuyến mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị hơn nữa.
 
Giải thưởng Taiwan Excellence được thành lập vào năm 1992 để khuyến khích các doanh nghiệp Đài Loan sản xuất các sản phẩm nổi bật và được cấp cho các sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao với sự phát triển, thiết kế và marketing của từng sản phẩm được xem xét trong quá trình đánh giá.

Tin tức - Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh HCM

Kinh Doanh Hà Nội

Hỗ Trợ Kỹ Thuật